ฉลองครบรอบ 20 ปี กับ ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ - Euro Design Furniture Pattaya
Follow Us On

ฉลองครบรอบ 20 ปี กับ ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์

Celebrating Euro Design Furniture's 20th Anniversary

ฉลองครบรอบ 20 ปี กับ ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์

|พฤศจิกายน 10, 2020

ความเป็นมาของ ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์

ในปี 2542 ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ ได้ก่อตั้งขึ้นโดย คุณไฮนซ์ พิชเลอร์ และคุณลุค  พาเรียธติ คุณไฮนซ์เป็นเจ้าของและดำเนินกิจการร้านผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กมาเป็นเวลาหลายปี และมีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่สร้างสรรค์ และเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี คุณลุคซึ่งมีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์เติบโตขึ้น

เริ่มต้นจากการที่ธุรกิจผลิตเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กจนเติบโตมาเป็นบริษัทรับออกแบบภายในที่ผสมผสานแบบแนวตั้ง กับโชว์รูมบนถนนเทพประสิทธิ์ที่เปิดมาแล้วหลายปี ยูโร ดีไซน์ ได้ขยายการดำเนินงานในด้านการออกแบบตกแต่งภายในซึ่งได้มีบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นออกแบบภายในบ้านตามลูกค้าต้องการ การรีโนเวทโรงแรม ร้านอาหาร สำนักงาน และเรือยอทช์

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ยูโร ดีไซน์ ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์และคอลเลกชั่นเฟอร์นิเจอร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ จากสไตล์เอเชีย โมเดิร์น ในคอลเลกชั่นโอซาก้า ไปจนถึงสไตล์ลอนดอนที่เรียบหรู ยูโร ดีไซน์ บริการรวมไปถึงรสนิยมและสไตล์ที่หลากหลาย ที่เรามอบให้เพื่อความพึงพอใจในการตกแต่งภายในของทุกคน

ด้วยความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นมาก ปี 2549ยูโร ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ ได้เปิดโรงงานใหม่บนพื้นที่ 2,500 ตร.ม. ตั้งอยู่ที่พัทยาเหนือ ทำให้ยูโร ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์สามารถให้บริการลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นได้ทั้งหมด และมีโครงการปรับปรุงให้ใหญ่กว่าเดิมเพื่อให้เข้าถึงบริการของเรา

คุณฌาคส์ เลอแฟรบว์ ชาวแคนนาดา-ฝรั่งเศส ได้เข้าร่วมมาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายผลิตและฝ่ายปฏิบัติการ ได้มาช่วยบริหารจัดการเพื่อรองรับขยายตัวและปริมาณงานที่เพิ่มมากขึ้น

ในขณะเดียวกันนั้นคุณลุคตัดสินใจเปิดโชว์รูมที่เทพประสิทธิ์ และแสดงผลงานอันหรูหราบนขนาดพื้นที่ 900 ตารางเมตร ศูนย์กลางจัดแสดงที่สมบูรณ์แบบนับตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว

กรรมการผู้จัดการ คุณลุค พาเรียธติ ซึ่งทำงานอย่างหนัก เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับการออกแบบที่เหมาะสม และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้พื้นที่ว่างให้เป็นประโยชน์ ส่วนเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและนักออกแบบช่วยกันบริการที่โชว์รูม เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เปี่ยมด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์ และนวัตกรรมการออกแบบของยูโร ดีไซน์ ที่เรามีความสามารถที่เหนือกว่าและฉลาดกว่า

วันนี้ ยูโร ดีไซน์ มุ่งมั่นไปสู่การขยายตัว ทั้งการผลิตและดูแลรักษาลูกค้าให้ได้รับพึงพอใจในทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่าโซลูชั่นที่ดีที่สุดตรงกับทุกความต้องการของลูกค้า โปรดจำไว้เสมอว่าเป้าหมายของยูโร ดีไซน์ นั้นไม่เคยเปลี่ยน เมื่อคุณเดินผ่านประตูกระจกคุณจะได้รับสิ่งที่ต้องการกลับไปด้วย

Share this post: