เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน - Euro Design Furniture Pattaya
Follow Us On

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

ปัญหาหลักๆในการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่หาซื้อได้ทั่วไปในขนาดที่มีจำกัดคือ  บ่อยครั้งที่มันจะไม่พอดีกับสเปซห้องของคุณ   เมื่อคุณนำเฟอร์นิเจอร์นั้นมาวางในแต่ละห้องในบ้าน จะทำให้มีพื้นที่ที่เหลืออยู่เป็นแก๊บช่องว่างข้างกำแพงหรือด้านบนตู้เสื้อผ้า, ตู้ห้องน้ำ, ตู้โชว์ติดกำแพง  หรือตู้อื่นๆที่คุณจะไม่สามารถปิดช่องแก๊บเหล่านั้น   ซึ่งจริงๆแล้วเราสามารถใช้พื้นที่เหล่านั้นให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ด้วยการบิวท์อินเต็มพื้นที่

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินและการใช้งาน

หัวใจหลักของงานที่เราทำคือการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ให้ออกมาโมเดิร์นตามความต้องการในฝันของคุณ โดยที่เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินของเราจะช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานให้กับบ้านสวยๆของคุณให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าหรือตู้วอล์คอินในห้องนอน  ตู้บิท์วอินมีเดียเซ็นเตอร์ในห้องรับแขก   ชุดบิวท์อินเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำ   หรือห้องอื่นๆในบ้านของคุณ   เราสามารถออกแบบตามความต้องการและสร้างเฟอร์นิเจอร์ในฝันของคุณให้เป็นจริงได้

ตู้เสื้อผ้า

ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินของคุณมีความสำคัญไม่ต่างไปจากชุดห้องครัวเลยทีเดียว เพราะการมีตู้เสื้อผ้าที่สามารถทำออกมาพิเศษสำหรับบ้านในแต่ละหลังที่มีพื้นที่เฉพาะ ให้สามารถใช้พื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างมีประโยชน์และคุ้มค่าที่สุดด้วยการใช้อุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆอย่างเช่น ตะกร้าผ้า ตู้เซฟที่เราทำช่องซ่อนไว้พิเศษ ชั้นวางรองเท้า และช่องเก็บเครื่องประดับและจิวเวลลี่ นั้น เป็นสิ่งที่เราเชี่ยวชาญ คุณจะมั่นใจได้ว่า บิ๊วอินเฟอร์นิเจอร์ที่คุณได้จะสวยเลอค่าและเหมาะสมกับคุณและคนในครอบครัว

ชุดบิวท์อินห้องนั่งเล่น

ชุดบิวท์อินห้องนั่งเล่นเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ที่มีความสำคัญที่มักถูกละเลยอยู่บ่อยๆ

ชุดบิวท์อินห้องนั่งเล่นของเราจะจัดเก็บระบบไฮไฟของคุณพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งาน อุปกรณ์ต่างๆอย่างเต็มพื้นที่  ภายใต้คอนเซปโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ เพื่อห้องนั่งเล่นที่สวยงามไร้ที่ติ  พร้อมการจัดการพื้นที่ใช้สอยให้คุ้มค่าที่สุด   ให้เฟอร์นิเจอร์สุดยูนีคนี้อยู่กับบ้านของคุณไปอีกนานหลายปี

ชุดตู้ห้องน้ำ

โดยมากแล้วห้องน้ำจะมีพื้นที่ที่จำกัด  จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณสามารถมีชั้นใส่ของขนาดกว้างตามความต้องการของคุณใต้อ่างล้างหน้า หรือการมีกระจกที่สามารถเก็บของที่คุณใช้เป็นประจำทุกวันได้ การทำให้ทุกพื้นที่ในห้องน้ำสามารถใช้ให้เกิดประโยชน์ได้นั้นคืองานถนัดของเรา

ตู้เสื้อผ้าวอล์คอิน

การทำให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วสามารถใช้ประโยชน์ได้นั้นเป็นสิ่งที่อินทีเรียดีไซเนอร์ที่ดีควรมี  การมีตู้วอล์คอินในห้องนอนใหญ่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างเต็มพื้นที่

การมีห้องแต่งตัวแบบวอล์คอินจะให้ความรู้สึกที่ว่า คุณนั้นมีตัวเลือกมากมาย คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาคิดว่าวันนี้จะใส่ชุดไหนดี ไม่ต้องรื้อตู้เสื้อผ้าเพื่อหาชุดตัวโปรด ในเมื่อคุณเห็นทุกชุดที่คุณมีตรงหน้าแหละสามารถหยิบขึ้นมา มิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างง่ายดาย

ที่ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ของเรารักการออกแบบ ตู้เสื้อผ้าวอล์คอินด้วยวัสดุที่มีความพิเศษต่างๆ เราใช้สีและผิวสัมผัสที่มีความหลากหลายบนเฟอร์นิเจอร์ที่เราออกแบบ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณยืนเลือกเสื้อผ้าอยู่ในร้านหรู หากแต่ความเป็นจริงแล้วคุณยืนเลือกเสื้อผ้าในบ้านของคุณเพื่อใส่ในการเริ่มต้นวันดีๆของทุกๆวัน