ยูโร ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ - Euro Design Furniture Pattaya
Follow Us On

ยินดีต้อนรับสู่

ยูโร ดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์

ศูนย์รวมงานออกแบบภายในและเฟอร์นิเจอร์ที่สวยล้ำทันสมัยไม่เหมือนใคร

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะหาผู้ที่เข้าใจและออกแบบภายในได้ตามที่คุณต้องการ

คุณกำลังมองหาผู้ที่สามารถทำให้ความฝันที่ที่จะมีบ้านสวยๆของคุณเป็นจริง โดยการเลือกวัสดุหรือเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมต่อความต้องการของคุณใช่หรือไม่? คุณกำลังกังวลว่าคุณจะไม่ได้รับสินค้าที่มีคุณภาพตามที่คุณต้องการอยู่หรือเปล่า?

ศูนย์รวมงานออกแบบภายในพร้อมงานติดตั้งครบวงจรที่สุดในพัทยา

ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านงานออกแบบภายในที่เหมาะทั้งกับวิลล่า, คอนโด, เรือยอร์ช, โรงแรม, ร้านอาหาร, อาคารสำนักงานและอื่นๆอีกมากมาย

การบริการงานออกแบบครบวงจรของเรามีตั้งแต่การเริ่มออกแบบใหม่และรีโนเวทบ้านแบบเดิมๆให้สำเร็จสวยงามตามความฝันพร้อมเดินลากกระเป๋าเข้าอยู่แบบเริดๆได้เลย

เรามีอินทีเรียดีไซเนอร์มากความสามารถที่จะช่วยคุณออกแบบตามรสนิยมและความต้องการของคุณ  เนรมิตบ้านในฝันของคุณให้เป็นจริง

เราออกแบบเฟอร์นิเจอร์และจัดทำเองทุกชิ้น ทั้งชุดห้องครัว และเฟอร์นิเจอร์อื่นๆตามความต้องการของคุณ เช่น เตียง, ตู้เสื้อผ้า, โต๊ะทำงาน, โต๊ะเครื่องแป้ง, โซฟา, ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร, ชุดห้องนอนเด็ก ฯลฯ

คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความลักซ์ชัวรี่ผ่านแมททีเรียลเกรดพรีเมี่ยมของเรา  พร้อมกับอินทีเรียดีไซเนอร์ที่จะช่วยคุณเลือกตั้งแต่พื้นกระเบื้องไปจนถึงผิวสัมผัสของเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรเฉพาะมาอย่างดี  และด้วยเหตุผลนี้ทำให้ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ดำเนินกิจการและประสบความสำเร็จมาเป็นเวลากว่า 20 ปี

ทำไม ต้องเรา

ชุดครัวสั่งทำพิเศษ

ห้องครัวเป็นส่วนที่สำคัญของบ้าน จึงจำเป็นต้องสมบูรณ์แบบ สะดวกต่อการใช้งาน และที่สำคัญจะต้องมีความสวยงาม ที่ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและบิวต์ครัวพิเศษสำหรับคุณ

บิวท์อินเฟอร์นิเจอร์

ที่โชว์รูมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งนี้ เราจะร่วมดีไซน์เฟอร์นิเจอร์บิวท์อินสุดพิเศษไปด้วยกันกับคุณ เข้ามาชมตัวอย่างเฟอร์นิเจอร์คุณภาพไฮเอนด์และดีไซน์ไอเดียเก๋ๆไปด้วยกันกับเราสิคะ

เฟอร์นิเจอร์สั่งทำพิเศษ

เฟอร์นิเจอร์ของเราออกแบบและจัดทำขึ้นพิเศษทุกชิ้น โดยดีไซน์เนอร์ของเราจะเนรมิตเฟอร์นิเจอร์ในฝันของคุณ รังสรรจากวัสดุชั้นนำที่มีให้เลือกหลากหลาย ให้เป็นเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีสุดเพอร์เฟ็คสำหรับคุณ

โชว์รูมขนาด 450 ตรม

หากจะให้เห็นภาพว่าเราสามารถเนรมิตเฟอร์นิเจอร์แบบไหนให้คุณได้บ้าง คุณสามารถเข้ามารับชมตัวอย่างสินค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะได้ที่โชว์รูมของเรา เรามีทั้งตัวอย่างแบบห้องนอน, ห้องนั่งเล่น, ชุดห้องครัวบิ๊วอิน และคุณยังสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนไอเดียกับดีไซน์เนอร์มากความสามารถของเรา เพื่อให้คุณได้เฟอร์นิเจอร์ในฝันของคุณไว้ในครอบครอง

ห้องเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เราออกแบบเฟอร์นิเจอร์พิเศษขึ้นมาสำหรับกำแพงของคุณโดยเฉพาะ ให้ห้องเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ของคุณให้เป็นห้องที่ทุกคนในครอบครัวมารวมตัวกันเพื่อสังสรรค์และร่วมสนุกไปด้วยกัน

กลุ่มลูกค้า

ตั้งแต่สไตล์โมเดิร์นผสมกลิ่นอายเอเชียอย่างคอลเลคชั่น Osaka ไปจนถึงฮิปลุคเท่ๆอย่าง London Designs ครอบคลุมทุกรสนิยมและสไตล์ คุณสามารถเข้าไปรับชมภาพตัวอย่างดีไซน์ล้ำๆที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ที่อัลบั้มรูปภาพของเรา

วางใจให้เราจัดส่ง

เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว

 

การเตรียมอาหารและการรับประทานอาหารเป็นสิ่งสำคัญต่อทุกคน ที่ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์เราเชื่อว่าการออกแบบห้องครัวที่สมบูรณ์แบบเป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลให้เราคุณภาพชีวิตที่ดีและมีความสุข

ห้องครัวเป็นส่วนที่ใช้ในการจัดเตรียมอาหารทั้งสำหรับทุกคนที่เรารักในบ้านและจัดเตรียมอาหารสำหรับแขกที่เข้ามาเยี่ยมเยือน  เปรียบเสมือนจุดรวมพลของบ้าน  ดังนั้นไม่มีห้องไหนที่สำคัญไปกว่าห้องครัวอีกแล้ว

Foldaway Bed Built-in Wardrobes

เฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

 

ปัญหาหลักๆในการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่หาซื้อได้ทั่วไปในขนาดที่มีจำกัดคือ บ่อยครั้งที่มันจะไม่พอดีกับสเปซห้องของคุณ เมื่อคุณนำเฟอร์นิเจอร์นั้นมาวางในแต่ละห้องในบ้าน จะทำให้มีพื้นที่ที่เหลืออยู่เป็นแก๊บช่องว่างข้างกำแพงหรือด้านบนตู้เสื้อผ้า, ตู้ห้องน้ำ, ตู้โชว์ติดกำแพง หรือตู้อื่นๆที่คุณจะไม่สามารถปิดช่องแก๊บเหล่านั้น ซึ่งจริงๆแล้วเราสามารถใช้พื้นที่เหล่านั้นให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ด้วยการบิวท์อินเต็มพื้นที่

เฟอร์นิเจอร์สั่งทำ

การที่จะแมทช์เฟอร์นิเจอร์ต่างยี่ห้อมาใส่ไว้ในห้องเดียวกันนั้นค่อนข้างทำได้ยาก  ถึงแม้ว่าจะทำมาจากวัสดุเดียวกัน   แต่ผิวสัมผัสจะแตกต่างกันแน่นอน  ซึ่งความต่างนั้นจะทำให้ห้องของคุณดูไม่เข้ากันอย่างเห็นได้ชัด

การเลือกสั่งทำเฟอร์นิเจอร์กับเรานั้นจะทำให้เฟอร์นิเจอร์ของห้องทุกห้องในบ้านแสนสวยของคุณมีความหรูหราและดูเข้ากัน  ทั้งเตียงนอนที่เข้ากันเป็นอย่างดีกับตู้เสื้อผ้าหรือโต๊ะทำงานที่ดูเข้ากับเป็นอย่างดีกับตู้เก็บของต่างๆในห้องทำงานของคุณ   เพราะเราใช้วัสดุในการทำชุดเดียวกัน ทำสีพร้อมกัน จึงทำให้ทุกอย่างดูเข้ากันอย่างไร้ที่ติ

Apartment Interior Design

การออกแบบภายใน

เรื่องที่ท้าทายที่สุดในการที่จะทำบ้านใหม่นั้นคือการหาดีไซน์เนอร์ที่เข้าใจและสามารถออกแบบเฟอร์นิเจอร์ในฝันให้คุณได้ ที่ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์เราเป็นมากกว่าอินทีเรียดีไซน์สตูดิโอ เรามีสถาปนิกผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะมาช่วยดูแลบ้านในฝันของคุณ

รวมไอเดียและฟังก์ชั่นที่คุณต้องการบวกกับประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปีของเรา เข้าด้วยกัน เราจะสร้างสรรค์ดีไซน์สิ่งที่คุณต้องการออกมา ในรูปแบบ สามมิติ และงานเขียนแบบ เพื่อที่คุณจะได้เห็นภาพบ้านในฝันของคุณก่อนที่จะเริ่มการรีโนเวท

พาร์ทเนอร์ของเรา
ข่าวสารล่าสุด

ยูโรดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ชวนคุณมาร่วมพูดคุยสอบถามเราได้ผ่านทางช่องทาง Line ได้แล้ววันนี้

my qrcode Euro-design